POLICE ICON EAU DE PARFUM 125ML | TVDirect.tv

POLICE ICON EAU DE PARFUM 125ML

  • เลขที่สินค้า: 441422
  • ราคาปกติ: 2,800 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 2,300 บาท
  •   ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 01/12/2020
  • รูปแบบสินค้า /
  • จำนวน:
  • สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

    สินค้ามีระยะเวลาจัดส่ง 7-15 วันทำการ

ช้อปเลย
+Add to Cart
+Add to wishlist
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

Police Icon Eau De Parfum 125 Ml. ปัญหาเหงื่อออกมากจนเกิดกลิ่นตัว ทำให้ใครหลายคนขาดความมั่นใจเวลาจะเดินทางออกไปไหนในที่ๆมีคนเยอะ หรือในที่ที่มีแดดจัด เสี่ยงที่จะทำให้คุณเหงื่อออก แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าคุณเจอกับผลิตภัณฑ์ที่ลดปัญหาเรื่องกลิ่น ช่วยให้คุณหอม ติดทนนานทั้งวัน


Police Icon Eau De Parfum 125 Ml. น้ำหอมคุณภาพดี ที่มีความหอมอย่างสมบูรณ์แบบ ออกแบบเป็นรูป "นกเหยี่ยว" ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองน้ำหอมใหม่ของ Police เหยี่ยวคือตัวแทนของสัตว์นักล่า ว่องไว สง่างาม และทรงพลัง เหมือนกับการออกแบบน้ำหอมขวดนี้ ที่สร้างความโดดเด่นดั่งการใช้เหลี่ยมเพชรสลักรูปนกเหยี่ยว ซึ่งก่อให้เกิดเงาสะท้อน และแสงสว่างจากขวด มีแพ็คเกจสวย ดีไซน์ทันสมัย พกพาได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมระงับกลิ่นกาย ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะทำกิจกรรมหนักขนาดไหนก็ตาม รับรองได้ว่าหอมติดทน ยาวนานตลอดทั้งวัน

คุณสมบัติ
- "นกเหยี่ยว" คือสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองน้ำหอมใหม่ของ Police
- สร้างความโดดเด่นดั่งการใช้เหลี่ยมเพชรสลักรูปนกเหยี่ยว ซึ่งก่อให้เกิดเงาสะท้อน และแสงสว่างจากขวด - ตระกูลกลิ่น : Aromatic, Fruity, Spicy
- ความโดดเด่นจากกลิ่นน้ำหอมของ Police Icon คือการผสมที่แตกต่าง อย่างลงตัวจากผลไม้ เครื่องเทศ และกลิ่นอาโรม่า - Top Notes : การผสมผสานของกลิ่นจากผลไม้ และเครื่องเทศอย่าง กระวานเทศ (Cardamon), พริกไทยสีชมพู (Pink pepper) และสตรอเบอร์รี(Strawberry) ที่จะช่วยกระตุ้นพลัง และความคิดสร้างสรรค์เมื่อได้กลิ่น - Heart Notes : หัวใจหลักของโพลิส ไอคอน คือการผสมผสานอย่างสร้างสรรค์ของอาโรม่าที่ช่วยให้ผ่อนคลายจาก ลาเวนเดอร์ (Lavender) และกลิ่นหอมของไม้จากที่สกัดจาก (Rosemary) และไม้ซีดาร์ (Ceadarwood) - Base Notes : ตบท้ายด้วยการใช้กลิ่น วานิลลา (Vanilla) และ (Labdanum) ที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับน้ำหอมขวดนี้

ขนาดสินค้า
8x8x18 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
0.7 กิโลกรัม

สินค้าในชุดประกอบด้วย
Police Icon Eau De Parfum 125 Ml.

คำแนะนำในการใช้
- สามารถฉีดน้ำหอมได้ทุกที่ เช่น ตามร่างกาย ข้อมือ ซอกคอ หรือตามเสื้อผ้า
- ควรเก็บน้ำหอมเอาไว้ในที่ๆ มีความเย็น มืด
- สามารถฉีดน้ำหอมได้ทุกวันตามความต้องการ

ข้อควรระวัง
- ควรฉีดน้ำหอมด้วยความนุ่มนวล ไม่ฉีดรุนแรงจนเกินไป
- ไม่ควรเก็บน้ำหอมไว้ในที่ที่มีแดดจ้า หรือร้อนจัด
- หากเกิดรอยแดง หรือมีผื่นคันควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์ผิวหนัง